ĐỌC BÁO ONLINE Ở LATVIA - SỬ DỤNG TRANG WEB NÀO?

ĐỌC BÁO ONLINE Ở LATVIA

SỬ DỤNG TRANG WEB NÀO?

Nếu bạn đã chọn Latvia để làm nơi định cư, bắt đầu một cuộc sống mới thì việc hòa nhập với cuộc sống và người dân ở đây là điều vô cùng cần thiết để tránh bị lạc lõng.

Và để làm được điều này thì quan sát thôi vẫn chưa đủ, bạn nên tìm kiếm và cập nhật các tin tức mới xảy ra xung quanh bạn mỗi ngày như các tin tức về văn hóa, đời sống, các sự kiện mới nhất, chấn động nhất trong ngày, các tin tức về giải trí, giáo dục và pháp luật, thể thao,.. để nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống.

Và dưới đây là danh sách các trang web tin tức tốt nhất ở Latvia, được chọn lọc trong hàng ngàn các trang web trôi nổi trên internet được xếp hạng theo lưu lượng truy cập, người theo dõi trên mạng xã hội, cơ quan quản lý tên miền và sự mới mẻ mà nó mang lại, bạn có thể tham khảo.

 

1. APOLLO.LV

https://www.apollo.lv/

Hơn cả tin tức, tại đây bạn có thể tìm thấy các sự kiện thú vị, quan trọng, đáng lo ngại và cảm động ở Latvia và trên thế giới. Mọi tin tức bạn cần biết đều có trong trang web này!

Trang web này đang sở 56.500 lượt truy cập từ Facebook và 25.700 lượt truy cập trên Twitter với hơn 30 bài đăng mỗi ngày.

 

 

 

2.DIENA.LV

https://www.diena.lv/

Đây là cổng thông tin kinh doanh đáng tin cậy nhất của Latvia. Tất cả về tin tức kinh doanh, những sự kiện quan trọng nhất và những diễn biến bất ngờ nhất.Trang web này hiện có 19.700 lượt truy cập trên Twitter với hơn 24 bài đăng/ ngày.

3.EDRUVA.LV

https://replay.lsm.lv/lv 

E-Druva bao gồm các bản cập nhật và tin tức mới nhất từ Latvia về các chủ đề khác nhau như tội phạm, phong cách sống, thể thao, v.v. Theo dõi E-Druva để đọc tin tức nóng hổi, tiêu đề, thông tin chi tiết được cập nhật kịp thời.

E-Druva hiện sở hữu 2.100 lượt truy cập từ Facebook và 1.100 lượt truy cập từ Twitter và có khoảng 2-3 bài đăng/ ngày.

4.Brīvā Daugava

http://www.bdaugava.lv/

Là một trong những tờ báo khu vực lâu đời nhất ở Latvia. Tờ báo này bao gồm các tin tức nóng hổi, cập nhật hàng ngày, tiêu đề, thông tin chi tiết, báo cáo, v.v.Bdaugava.lv có 152 lượt truy cập trên Twitter với hơn 19 bài đăng/ tháng.

5.NRA.LV

https://nra.lv/ 

Cổng thông tin NRA.lv đã ổn định một cách thuyết phục trong danh sách các cổng thông tin được đọc nhiều nhất ở Latvia với 21 300 lượt truy cập trên Facebook và  17 500 lượt truy cập trên Twitter với 9 bài đăng mỗi ngày.

6.BB.LV

https://6.bb.lv/

Là một cổng thông tin bằng tiếng Nga và tiếng Latvia, trang web này trình bày chương trình nghị sự mới nhất, bao gồm tin tức và bình luận về các sự kiện ở Latvia, các nước vùng Baltic và thế giới nói chung. Cổng thông tin bb.lv phản ánh kịp thời những thay đổi trong đời sống công cộng, chính trị và kinh tế, văn hóa, thể thao và giải trí của Latvia.BB.lv có 27.300 lượt truy cập từ Facebook, mỗi ngày có đến hơn 30 bài đăng.

7.DELFT.LV

https://www.delfi.lv/

IR là một tạp chí tin tức hàng tuần độc lập, chất lượng được xuất bản tại Riga, Latvia. Nó được thành lập bởi một số nhà báo hàng đầu của Latvia vào năm 2010. Nó kết hợp báo chí điều tra có tác động cao với một số tin tức văn hóa và viết truyện hay nhất của Latvia. Trang web này sở hữu 25.300 lượt xem từ Facebook và 77.100 lượt truy cập từ Twitter

8.RUS.JAUNS.LV

https://rus.jauns.lv/

Jauns.lv là một cổng thông tin, tìm tin tức, hình ảnh, video mới nhất ở Latvia về cuộc sống của các ngôi sao, thể thao, giải trí ở nước ngoài.

Janus.lv sở hữu 80.000 lượt xem trên nền tảng Facebook và 40.500 lượt truy cập trên nền tảng Twitter với hơn 30 bài đăng mỗi ngày.

9.NEWS

https://news.lv/

News.LV là một cổng thông tin cung cấp cho độc giả các ấn phẩm từ hơn 100 tờ báo khác nhau. Cổng thông tin được cập nhật hàng ngày với hàng trăm bài báo mới từ cả báo chí trung ương và khu vực của Latvia.

10.KURZEMNIEKS.LV

https://www.kurzemnieks.lv/

Tờ báo Kurzemnieks là tờ báo khu vực duy nhất có đối tượng mục tiêu là cư dân của Middle Kurzeme.

11. ELIESMA

https://eliesma.lv/

Cổng thông tin E-Liesma là một tài nguyên Internet cho cư dân Vidzeme và tất cả những ai quan tâm đến các sự kiện đang diễn ra trong khu vực. Cổng thông tin cung cấp nhiều thông tin hơn về Phong cách sống, Văn hóa & Nghệ thuật, Giải trí, Chính trị, Thể thao, Tội phạm, v.v.

12. VENTAS BALSS

https://www.ventasbalss.lv/

Ventas Balss là một tờ báo địa phương có tin tức và các báo cáo mới nhất từ Ventspils, Chính trị, Kinh tế, Giáo dục, v.v.Trang web này sở hữu 2.900 lượt truy cập trên Facebook và 1.500 lượt truy cập trên twitter với 14 bài đăng/ tháng.

13. LUDZAS ZEME 

https://ludzaszeme.lv/

Ludzas Zeme là cổng thông tin truy cập để đọc về các vấn đề thời sự và báo cáo từ quốc gia và thế giới ở một nơi.

14. LSM.LV

 https://www.lsm.lv/

Cổng tin tức của Đài phát thanh Latvia và Truyền hình Latvia

 

Mong rằng Quốc Tế Visa sẽ đem đến thông tin hữu ích cho quý anh chị!

Nếu cần 1 đơn vị hiểu luật và mạnh về thị trường định cư Latvia, cung cấp nhiều công việc tại Latvia thực tế và đầu tư chất lượng. Đừng ngần ngại liên hệ Quốc Tế Visa nhé!