Làm Hộ Chiếu Nhanh

Hộ chiếu là một loại giấy tờ để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người giữ khi ra nước khác . Vì vậy khi có ý định đi du lịch hoặc công tác nước ngoài , thủ tục cần chuẩn bị đầu tiên của mỗi cá nhân là hộ chiếu . Muốn xin hộ chiếu quý khách có thể đến cơ quan xuất nhập cảnh ở tỉnh để xin , Thời gian làm việc khỏang  14 ngày .

Tuy nhiên có những trường hợp khách hàng cần đi công tác gấp không đủ thời gian chờ lấy hộ chiếu theo quy định của nhà nước, Chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn cho khách lấy hộ chiếu khẩn để kịp với lịch trình làm việc .

Hồ sơ gồm:

- Chứng minh nhân dân gốc (không rách nát, không ép lụa, không quá 14 năm).

- Tờ khai làm hộ chiếu (Tờ X01, công ty sẽ cung cấp ).

- 4 ảnh 4×6 phông nền trắng (Ảnh mới chụp )

Hộ chiếu gấp cho người ngoại tỉnh: cần KT3 (sổ tạm trú dài hạn) + tờ khai có dấu xác nhận của công an phường nơi tạm trú. Tuy nhiên nếu bạn không có tạm trú KT3 chúng tôi vẫn giải quyết được cho bạn.

Lưu ý : Trẻ em dưới 14 tuổi có thể làm riêng hoặc làm cùng cha mẹ, tờ khai cần có dấu xác nhận của công an phường và bản sao khai sinh – cha (mẹ) đi làm cho con mang theo chứng minh thư gốc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

QUỐC TẾ VISA
67/42H Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Contact:  08.38161629 - 090.8899.185 (Hotline) 
Email: quoctevisa@gmail.com – Skype: International Visa