Danh sách khách hàng phản hồi

HUYNH THI NGOC SANG / VISA THĂM THÂN MỸ

Tôi đã được cấp visa du lịch Mỹ 1 lần tuy nhiên do ở quá thời hạn lần thứ 2 tôi đã bị từ chối. Tôi nghĩ mình có rất ít cơ hội để được chấp nhận visa một lần nữa. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của Công Ty Quốc Tế Visa tôi đã có visa Mỹ lần thứ 3 phỏng vấn. Rất cảm ơn công ty
Chi tiết

PHAM THI KIM CHI / Visa du lịch Mỹ

Tôi và con tôi chưa có visa du lịch nước nào cũng không có người thân thiết bên Mỹ mà chỉ có bạn bè. Tôi rất lo sợ sẽ không làm được visa Mỹ, nhưng tôi và con tôi đã có visa du lịch Mỹ dễ dàng. Cảm ơn Quý công ty rất nhiều.
Chi tiết

NGUYEN THI KIM THANH / VISA THĂM THÂN MỸ

Tôi chưa đi du lịch nước nào, cũng không biết chuẩn bị hồ sơ xin visa Mỹ thăm thân nhân như thế nào. Vì vậy tôi mong muốn chuẩn bị hồ sơ thật kỹ càng. Quốc Tế Visa đã tư vấn và hỗ trợ tôi rất cụ thể để chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn tốt nhất. Và tôi đã có visa dễ dàng, cảm ơn công ty rất nhiều.
Chi tiết

HUYNH THI NGOC SANG / Visa du lịch Canada

Tôi và chồng rất bận công việc không có nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ nộp xin visa du lịch Canada. Nhưng với sự hỗ trợ của Quốc Tế Visa tôi đã nộp hồ sơ đầy đủ và có visa du lịch Canada dễ dàng. Cảm ơn công ty rất nhiều.
Chi tiết