Chứng Minh Tài Chính

Chứng minh tài chính là gì: Hiện nay việc xin visa đi du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh …. Lãnh Sự Quán các nước sẽ yêu cầu Khách hàng phải cung cấp các giấy tờ để chứng minh năng lực tài chính như : sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng với số tiền từ 5.000 USD đến 100.000 USD, để đảm bảo khả năng chi trả học phí, chi phi cho chuyến đi….

Với dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, định cư, xuất khẩu lao động… của Quốc Tế Dịch Thuật bạn sẽ có ngay 01 sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trị giá từ 100 tr đến 30 tỷ đồng. Không cần tài sản bảo đảm. Cực kỳ đơn giản chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu photo. Đảm bảo 100% đủ tiêu chuẩn cấp Visa. Để thuận tiện cho quý khách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ: chứng minh tài chính lùi ngày và chứng minh thu nhập. Miễn phí giao hồ sơ tận nơi và hỗ trợ thu phí khi giao hồ sơ.

Bạn cần chứng minh tài chính để có thể xin visa các nước một cách dễ dàng hơn, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính cho tất cả các trường hợp du học, du lịch, thăm thân nhân, công tác.

Hồ sơ cần thiết:

1. Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu( còn hạn sử dụng)

2. Hộ Khẩu

Tất cả photo không cần công chứng

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

QUỐC TẾ VISA
67/42H Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Contact:  028.38161629 - 090.8899.185 (Hotline) 
Email: quoctevisa@gmail.com – Skype: International Visa