Visa công tác Thái Lan

Đôi nét về Thái Lan

Thái Lan – hòn ngọc của du lịch Đông Nam Á mang đến nhiều sự đa dạng đến ngạc nhiên và một nền văn hóa thật sự lôi cuốn, cộng với tính hiếu khách của người Thái đã biến nơi đây là một điểm đến nổi tiếng.
Với hòa trộn hấp dẫn của các điểm đến như Phuket và Hua Hin và những hòn đảo hoang sơ rợp bóng dừa, Thái Lan có một sức hút mãnh liệt. Nơi đây thích hợp với những du khách balô và cả những du khách sang trọng. Từ những sà lan gạo cải tiến thành khách sạn đến những ngôi nhà trong rừng hay những chỗ ngủ cùng người dân tộc ít người, Thái Lan đáp ứng được những gu và túi tiền khác nhau của du khách.
Đối với những du khách thích lặn biển, và những ai thích thích những bãi cát trắng đẹp như trong tranh thì đã có những bãi biển tuyệt vời đang chờ đợi. Siêu đô thị Bangkok ở phía Nam, và thành phố Chiang Mai phía Bắc với nhiều điểm văn hóa đặc sắc như những chùa chiền cổ, rừng núi bao la cũng đang thu hút du khách.
Một trong những cách tốt nhất để hòa nhập vào văn hóa Thái là đăng ký một lớp tu tập ở một ngôi chùa nào đó ở Chiang Mai, nơi đây bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi về những vấn đề mà bạn quan tâm đến các nhà sư. Mỗi sáng sớm, cùng với những vị sư khác của cả nước đi khất thực dù đó là một con đường đầy bụi hay những phố thị nhộn nhịp. Phật giáo là một lẽ sống ở đây và người Thái còn là những người tôn kính hoàng gia bậc nhất.
Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức các món ăn! Một chuyến khám phá ẩm thực đang chờ đợi bạn từ mọi góc phố, từ những nhà hàng do những dự án hoàng gia thành lập đến những món ăn lề đường. Ăn uống cũng là một phần văn hóa ở đây và cũng là chìa khóa mở trái tim những người dân ở đây. Nếu may mắn bạn gặp được lễ hội địa phương, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc biệt vào những dịp đó.
Một trong những quốc gia luôn đón chào du khách, dù ngập tràn khách du lịch và thương nhân, lòng hiếu khách của người địa phương luôn in đậm trong tâm tưởng của du khách. Và đó sẽ là một kỷ niệm tuyệt nhất!

Hồ sơ xin Visa Thái Lan(3T1L):
- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
- 02 hình 4 x 6
- Thẻ tạm trú ( nếu có)
- Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
- Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam.
- Thư mời công tác tại Thái Lan.
 
Thời gian để khách hàng được cấp visa Thái Lan là 2-3 ngày làm việc.
 
Liên hệ International Visa, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa:

1. Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán
2. Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.
3. Điền các form theo chuẩn yêu cầu của đại sứ quán.
4. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn tại đại sứ quán.
5. Luyện trả lời phỏng vấn khi vào đại sứ quán.
6. Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.
    + Mở sổ tiết kiệm/tài khoản và xin xác nhận số dư ngân hàng.
    + Tư vẫn hỗ trợ chứng minh thu nhập

 

QUỐC TẾ VISA

67/42H Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Contact:  028.38161629 - 090.8899.185 (Hotline)
Email: quoctevisa@gmail.com – Skype: International Visa