Visa công tác Thụy Điển

Vài nét về đất nước Thụy Điển

Hồ sơ gồm:

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

4. Thư mời gốc của công ty tại Thụy Điển

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty;

5. Đăng ký kinh doanh cty Việt Nam ( bản sao công chứng) ; Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần đây nhất;

6. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam;

– Nếu là nhân viên cần có: Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất.

Lưu ý: thời gian xử lí visa khoảng 2 tuần làm việc.

 

Liên hệ International Visa, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa:

1. Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán
2. Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.
3. Điền các form theo chuẩn yêu cầu của đại sứ quán.
4. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn tại đại sứ quán.
5. Luyện trả lời phỏng vấn khi vào đại sứ quán.
6. Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.
    + Mở sổ tiết kiệm/tài khoản và xin xác nhận số dư ngân hàng.
    + Tư vẫn hỗ trợ chứng minh thu nhập

 

QUỐC TẾ VISA
67/42H Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Contact:  028.38161629 - 090.8899.185 (Hotline)
Email: quoctevisa@gmail.com – Skype: International Visa