VISA CÔNG TÁC THÁI LAN - PHILIPPINES

Khi cần lưu trú trên đất nước bạn hơn 30 ngày vì lý do bạn muốn hoàn thành công việc của bạn, của công ty giao phó. Thì chúng ta vẫn phải xin visa lưu trú để hoàn thành công việc để tránh rắc rối khi lưu trú và đặc biệt là khi xuất cảnh ( bạn có thể bị phạt hoặc cấm nhấp cảnh lần sau) vì lưu trú quá hạn, và giảm thiểu chi phí đi lại khi qua lại cửa khẩu. Vì vậy khi cần xin vui lòng chúng tôi, quoctevisa.com để được hỗ trợ. Xin chân thành cám ơn . Tuấn 090 88 99184