Visa Công Tác Đan Mạch

Đan Mạch, xứ sở diệu kỳ của nàng tiên cá, của cối xay gió, của những huyền thoại đầy oanh liệt và tự hào thời Viking và nay được biết tới như một trong những quốc gia phát triển hàng đầu về kinh tế, xã hội và công nghệ . Xin được giới thiệu với Quý vị đất nước Đan Mạch.

Visa Công tác Đan Mạch:

  • 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Thư mời của công ty tại Đan Mạch
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh công việc:
  • Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
    + Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (bản sao có đóng dấu treo công ty)
    + Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)
  •  
  • Lưu ýThời hạn xin visa theo lịch trình cụ thể, visa một hay nhiều lần tùy theo quyết định của ĐSQ. 

    Liên hệ International Visa, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa:

    1. Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán
    2. Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.
    3. Điền các form theo chuẩn yêu cầu của đại sứ quán.
    4. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn tại đại sứ quán.
    5. Luyện trả lời phỏng vấn khi vào đại sứ quán.
    6. Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.
        + Mở sổ tiết kiệm/tài khoản và xin xác nhận số dư ngân hàng.
        + Tư vẫn hỗ trợ chứng minh thu nhập

     

    QUỐC TẾ VISA
    67/42H Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM
    Contact:  028.38161629 - 090.8899.185 (Hotline)
    Email: quoctevisa@gmail.com – Skype: International Visa

  •  
  •