Visa Công Tác Cộng Hòa Séc

Vài năm trước Áo cũng là một quốc gia khá dễ dàng trong việc cấp visa nhưng hiện nay thì họ ngày càng siết chặt visa vì lo sợ làn sóng nhập cư từ các nước đang phát triển tại khu vực châu Á và châu Phi. Điều này làm cho các khách hàng thực sự muốn đến thăm quan cũng như thăm người thân đang định cư hoặc làm việc tại nước Áo sẽ gặp khó khăn khi xin visa Áo. International Visasẽ giúp bạn để việc xin visa đi Áo trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

 THỦ TUNG XIN VISA CỘNG HÒA CZECH CÔNG TÁC

  • Đơn xin cấp visa (theo mẫu)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắngvà chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu (Sao y và công chứng)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (Sao y và công chứng)
  • CMND (Sao y và công chứng)
  • Bảo hiểm y tế du lịch có mức bồi thường tối thiểu 30.000 Euro cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam, điều trị y tế trong trường hợp khẩn cấp.
  • Thư mời của công ty tại Cộng hòa Séc trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, gửi kèm Giấy phép kinh doanh của công ty tại Cộng hòa Séc
  • Giấy tờ xác minh công ty đang làm việc cũng như chứng minh quyết định cử đi công tác ở Cộng hòa Séc:  giấy đề cử đi công tác của cơ quan, hợp đồng lao động, bảng lương ( đối với nhân viên), giấy phép đăng ký hoạt động của công ty kèm theo biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( đối với doanh nghiệp)
  • Nếu đi công tác mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, yêu cầu nộp thêm công hàm được cấp bởi của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao hoặc Sở Ngoại Vụ
  • Nếu đi tham dự hội chợ: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng

Lưu ý: thời gian xin visa khoảng 15 ngày làm việc.

Liên hệ International Visa, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa:

1. Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán
2. Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.
3. Điền các form theo chuẩn yêu cầu của đại sứ quán.
4. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn tại đại sứ quán.
5. Luyện trả lời phỏng vấn khi vào đại sứ quán.
6. Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.
    + Mở sổ tiết kiệm/tài khoản và xin xác nhận số dư ngân hàng.
    + Tư vẫn hỗ trợ chứng minh thu nhập

QUỐC TẾ VISA
67/42H Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Contact:  028.38161629 - 090.8899.185 (Hotline)
Email: quoctevisa@gmail.com – Skype: International Visa