Visa Công Tác Bồ Đào Nha

ồ Đào Nha là một quốc gia ở Tây Nam của bán đảo Iberia. Khách du lịch đến Bồ Đào Nha sẽ được chiêm ngưỡng những điệu múa hoang dại, cuồng nhiệt của những người da đen sôi nổi, ồn ã trên mảnh đất của sự cổ kính, quý phái của những người da trắng. Hoặc cũng có thể tìm thấy những khung cảnh khác biệt thay đổi liên tục dọc Iberian theo chiều Bắc Nam, từ núi đá cho đến sa mạc, từ đồng bằng cho đến rừng sâu với những cảnh đẹp làm mê đắm lòng người như thung lũng Douro, khu nghỉ mát Cascais hay Praia da Marinha -“ Bãi biển vàng” của Châu Âu. Để nhanh chóng đặt chân đến đất nước xinh đẹp này

* Hồ sơ người mời và công ty mời cần chuẩn bị:

  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

* Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị:

  • Passport còn hiệu lực trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 Ảnh 3,5 cm X 4,5 cm, phông nền trắng, chụp mới chính diện
  • Hợp đồng lao động, xác nhận lượng thanh toán lương 3 tháng gần nhất ( đối với nhân viên), Giấy phép kinh doanh (đối với doanh nghiệp)
  • Bổ nhiệm chức vụ (nếu là cán bộ lãnh đạo nhà nước), Quyết định cử đi công tác theo thư mời
  • Đăng ký kết hôn (nếu có), Sổ hộ khẩu gia đình.

Thời gian hoành thành visa: 15 Ngày